การพัฒนาบุคลากรด้านการป้องกันและควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2561 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ พัฒนาบุคลากรด้านการป้องกันและควบคุมการติดเชื้อในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรมีความรู้ ความเข้าใจ ที่ถูกต้อง เพื่อลดปัญหาการติดเชื้อในโรงพยาบาล นอกจากนี้จะช่วยให้บุคลากรปลอดภัยจากการได้รับเชื้อจากผู้ป่วย ซึ่งบุคลากรของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรควรให้ความสำคัญในด้านปฏิบัติตามแนวทางการป้องกันการติดเชื้ออย่างเคร่งครัด

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 07/09/2018 15:22 น.