วันนี้ (7 กันยายน 2561)   เวลา 11.00 น.รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นประธานงานมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ 2561 สำหรับปีนี้มีบุคลากรที่ครบอายุเกษียณราชการ จำนวน  4 ท่าน ได้แก่ นางสุชาดา เขียวหมู นายธรุวสิทธิ์ ม่วงเนียม  นายวิโรจน์ กุฎมหาราช และนายอัมพร  พุ่มเล็ก  ภายในงานมีการมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการด้วยความชื่นชมยินดีและการแสดงต่างๆ  สามารถเพิ่มรอยยิ้มให้แก่ผู้ร่วมงานและเป็นกำลังใจให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการได้เป็นอย่างดี  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

อนึ่งเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2561 รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ ได้ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมุทิตาจิตแด่ อ.บังอร เนียมอินทร์ ผู้มีความรู้ความสามารถพิเศษประจำคณะแพทยศาสตร์ โดยมี รศ.นพ.จรัญ สายะสถิตย์  หัวหน้าศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย คณาจารย์แพทย์ เจ้าหน้าที่ รวมทั้งคณาจารย์และนิสิตจากคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ได้ร่วมแสดงมุทิตาจิตในครั้งนี้ บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและงดงาม

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 07/09/2018 16:30 น.