ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวรและพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 21/2561 ตำแหน่ง นักกายภาพบำบัด จำนวน 2 อัตรา และตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้ จำนวน 2 อัตรา

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวรและพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 21/2561โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1. ตำแหน่ง นักกายภาพบำบัด                    จำนวน 2 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานสนับสนุนการพยาบาล

2. ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้           จำนวน 2 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/11/2018 08:49 น.