ประชุมใหญ่สามัญ ประจำปีงบประมาณ 2561

วันนี้ (9 พ.ย.61) เวลา 13.00 น. ศาสตราจารย์ พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวรเป็นประธานการประชุมใหญ่สามัญประจำปีงบประมาณ 2561 ณ ห้องสัมมนาเอกาทศรถ 301 อาคารทศรถ ชั้น 3 มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยทีมผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมมอบนโยบายและเป้าหมายของมหาวิทยาลัย

ในการนี้ รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ในฐานะผู้แทนคณบดีกลุ่มวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี ได้นำเสนอรายงานผลการดำเนินงานของกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ โดยมีเนื้อหาสำคัญได้แก่ สรุปผลการดำเนินงานในปีงบประมาณ 2561 และแผนการดำเนินงานของกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ ที่จะมุ่งเน้นไปที่การประสานความร่วมมือให้กลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพมีความเข้มแข็งในทุกพันธกิจของมหาวิทยาลัย เพื่อรองรับการเรียนการสอนในยุคดิจิตอลนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/11/2018 17:25 น.