ขอเชิญผู้บริหารและบุคลากรทุกท่านร่วมพิธีเทิดพระเกียรติวันปิยมหาราช

กำหนดการเทิดพระเกียรติวันปิยมหาราช

วันพุธที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๕๗

ณ โถงหน้าห้องศูนย์สุขภาพมหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น ๑

อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

๐๘.๔๕ น.        บุคลากรคณะแพทยศาสตร์พร้อมกัน ณ โถงหน้าธนาคารกรุงเทพ ชั้น ๑ อาคารสิรินธร

๐๘.๕๐ น.        พิธีกรกล่าวนำเข้าสู่ช่วงพิธีการ

๐๙.๐๐ น.        ประธานในพิธี

- ถวายความเคารพ วางพวงมาลา

- จุดธูปเทียนเครื่องทองน้อย ถวายราชสักการะ

- กล่าวถวายราชสดุดีเทิดพระเกียรติ

- ถวายบังคม

- ผู้เข้าร่วมพิธีถวายความเคารพ พร้อมกัน

๐๙.๑๕ น.        ประธานในพิธีและบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ถ่ายรูปร่วมกัน

หมายเหตุ        ผู้บริหารและบุคลากร แต่งกายด้วยชุดสูทคณะแพทยศาสตร์

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 21/10/2014 13:33 น.