รพ.มน.เทิดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ

วันนี้ (21ตุลาคม 2557) เวลา 08.30 น. นางสาวขนิษฐา  เมฆอรุณกมล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการพยาบาล โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรเป็นประธานพิธีเทิดพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี  เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2557 เพื่อเป็นการน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในฐานะที่พระองค์ทรงสำเร็จการศึกษาวิชาการพยาบาลและเป็นแบบอย่างแก่ผู้ประกอบวิชาชีพ ณ บริเวณโถงหน้าห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 21/10/2014 21:33 น.