ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินรายได้) ครั้งที่ 14/2558 ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยจุลชีววิทยาคลินิก ฝ่ายพยาธิวิทยาคลินิก สังกัดโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินรายได้) ครั้งที่ 14/2558 ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน  1  อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยจุลชีววิทยาคลินิก

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 21/09/2015 10:09 น.