ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 5/2562

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1.พนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)

1.1 ตำแหน่ง เภสัชกร

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารเภสัชกรรม                             จำนวน  2  อัตรา

1.2 ตำแหน่ง พยาบาล

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล                                จำนวน  11 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานวิจัย                                            จำนวน   1 อัตรา

1.3 ตำแหน่ง นักกิจกรรมบำบัด

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์                           จำนวน 1 อัตรา

1.4 ตำแหน่ง นักวิชาการโภชนาการ

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานโภชนาการ                                       จำนวน 1 อัตรา

2. พนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้)

2.1 ตำแหน่ง ช่างเทคนิค

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานเครื่องมือแพทย์                                จำนวน 1 อัตรา

2.2 ตำแหน่ง พนักงานช่วยเหลือคนไข้

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล                                   จำนวน 11 อัตรา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 15/02/2019 16:54 น.