เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ Stroke ในผู้สูงวัย ก้าวไกลในยุคไทยแลนด์ 4.0 กิจกรรมที่ 2 การฟื้นฟูความรู้โรคหลอดเลือดสมองสำหรับบุคลากร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมี พญ.ดวงนภา  รุ่งพิบูลโสภิษฐ์  กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 2 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาความรู้และทักษะในการดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง ให้ผู้ป่วยได้รับการดูแลรักษาที่มีประสิทธิภาพและการดูแลรักษาอย่างเป็นระบบ เป็นผลดีแก่ผู้ป่วยและครอบครัว ทำให้ผู้ป่วยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 20/02/2019 15:50 น.