รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดทำแผนยุทธศาสตร์ และแผนปฏิบัติการรพ.มน.

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2562 บุคลากรสายวิชาการ และสายสนับสนุน รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกันจัดทำแผนยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนางานในด้านต่าง ๆ ของโรงพยาบาล ในโครงการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ และแผนปฏิบัติการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย โดย รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด และมี อาจารย์ณัฐพัชร์ ล้อประดิษฐ์ เป็นวิทยากรหลักในการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ครั้งนี้ โดยโครงการจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-20 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

คณะแพทยศาสตร์ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการจัดทำแผนยุทธศาสตร์ และแผนปฏิบัติงานเพื่อให้สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ พันธกิจ และยุทธศาสตร์หลักของคณะ และมหาวิทยาลัย เพื่อให้เกิดการบริหารแผนงานควบคู่ไปกับการบริหารงบประมาณอย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อกระตุ้นให้เกิดนโยบายการบริหารงานที่จะนำไปสู่การปฏิบัติงานในทิศทางเดียวกันของทุกหน่วยงานในองค์กร พร้อมกับทบทวน พัฒนาการทำงานขององค์กรเพื่อให้ตอบโจทย์กับผู้ทำงาน และประชาชนผู้ใช้บริการให้ได้มากที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างระบบการทำงานแบบมีส่วนร่วมให้กับบุคลากรในทุกระดับ เพื่อพัฒนาองค์กรก้าวไปสู่เป้าหมายที่วางไว้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 20/02/2019 16:06 น.