พิธีถวายราชสดุดี เนื่องใน “วันมหิดล” ประจำปี 2558

เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2558 เวลา 07.30 น.  ดร.สุชาติ เมืองแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดีเนื่องใน “วันมหิดล”ประจำปี 2558 พร้อมกล่าวถวายราชสดุดีสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก องค์พระบิดาแห่งวงการแพทย์และสาธารณสุขไทย โดยมีคณะและหน่วยงานต่างๆ ร่วมวางพวงมาลาถวายราชสักการะ ณ บริเวณลานหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

กิจกรรมภายในงานยังมีการร้องเพลง “ด้วยเกียรติแพทย์ไทย” โดยนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 1 รวมถึงการรับมอบเงินบริจาคจากการเปิดตู้บริจาคภายในจังหวัดเข้ามูลนิธิโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น1,370,818.75 บาท และนิทรรศการวันมหิดลบริเวณโถงชั้น 1 ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/09/2015 00:30 น.