เมื่อวันที่ 24 กันยายน 2558 เวลา 9.00 น. ผศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  เป็นประธานเปิดโครงการบริการวิชาการคณะแพทยศาสตร์เนื่องในวันมหิดล 2558  เรื่องโรคหลอดเลือดสมอง(Stroke) ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 9 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากคณะสหเวชศาสตร์  บุคลากรของคณะแพทยศาสตร์ จากภาควิชาต่างๆจำนวน 8 ภาควิชา ได้แก่อายุรศาสตร์  ศัลยศาสตร์  เวชศาสตร์ครอบครัว เวชศาสตร์ฟื้นฟู โสต ศอ นาสิกวิทยา  รังสีวิทยา  พยาธิวิทยา และนิติเวชศาสตร์ รวมทั้งนิสิตแพทย์ชั้นปีที่ 2-6 ในการเป็นวิทยากร และจัดตลาดนัดความรู้  สำหรับผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วย ประชาชน  บุคลากร และนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร รวมจำนวน 600 คน ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้เกี่ยวกับเรื่องโรคหลอดเลือดสมองและการดูแลสุขภาพ สามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

ถ่ายภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์   คณะแพทยศาสตร์ ,  งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 28/09/2015 13:08 น.