ศูนย์โรคหัวใจ รพ.มน.รับรางวัล บริการภาครัฐแห่งชาติ ประจำปี 2558 ประเภท รางวัลนวัตกรรมการบริการที่เป็นเลิศ ระดับดีเด่น

เมื่อวันที่  25 กันยายน 2558 ดร.สุชาติ เมืองแก้ว รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร  มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย นายอนุชิต แม้นอินทร์ นักวิทยาศาสตร์การแพทย์ ศูนย์โรคหัวใจ  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้เข้าร่วมงานประชุมสัมมนาทางวิชาการ "การยกระดับราชการไทย...เตรียมพร้อมผลักดัน  ยุทธศาสตร์ชาติอย่างยั่งยืน”และ เข้ารับรางวัลบริการภาครัฐแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ.2558   ประเภท รางวัลนวัตกรรมการบริการที่เป็นเลิศ ระดับดีเด่น   จากผลงาน ชุดสายยางประกอบเทียม:ลดความเสี่ยงการทำระบบไหลเวียนโลหิตภายนอกร่างกาย  ซึ่งรางวัลดังกล่าว จัดโดยสำนักงาน ก.พ.ร.เป็นรางวัลที่พิจารณาให้กับหน่วยงานที่มีการสร้างสรรค์งานบริการ หรือคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ในการให้บริการประชาชน  โดยมี นายสุวพันธ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธาน ในการมอบรางวัล ณ  ห้องเจ้าพระยา 1-2 ชั้น 2 หอประชุมกองทัพเรือ กรุงเทพมหานคร

ถ่ายภาพโดย: งานประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 05/10/2015 22:25 น.