ต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจากThai Nguyen University of Medicine and Pharmacy ประเทศเวียดนาม

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2558  เวลา 09.30 น. ผศ.นพ. ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมทีมผู้บริหารให้การต้อนรับ คณะผู้ศึกษาดูงานจากThai Nguyen University of Medicine and Pharmacy    ประเทศเวียดนาม  ณ ห้องประชุมcc-414   ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

การมาศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าศึกษาดูงานในส่วนงานบริการสุขภาพของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร และงานทางฝ่ายการพยาบาลเป็นเวลา 2 เดือน ตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม – 28 พฤศจิกายน 2558 ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การดำเนินงานทางด้านการบริหารจัดการระบบสุขภาพ รวมถึงความรู้ด้านบริการสุขภาพด้านต่างๆ อีกด้วย

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 07/10/2015 12:05 น.