รพ.มน.รับการประเมินระบบยาจากสมาคมเภสัชกรรมโรงพยาบาล(ประเทศไทย)

เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2558 เวลา 8.30 น. ผศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารคณะกรรมการเภสัชกรรมและบำบัด  คณะอนุกรรมการความปลอดภัยด้านยา  ฝ่ายการพยาบาล  คณะกรรมการ Med Nurse  และหัวหน้าหน่วยงานในงานเภสัชกรรม ต้อนรับและรับการประเมินระบบยาจากสมาคมเภสัชกรรมโรงพยาบาล(ประเทศไทย) ณ ห้องประชุมทองจันทร์  ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ซึ่งโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  ได้ดำเนินกิจกรรมการพัฒนาคุณภาพตามมาตรฐาน HA มาอย่างต่อเนื่อง  และเพื่อให้การพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลด้านระบบยาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ  จึงได้มีการเยี่ยมสำรวจระบบยา  จากสมาคมเภสัชกรรมโรงพยาบาล (ประเทศไทย)  โดยได้รับเกียรติจาก ภญ.รศ.ธิดา  นิงสานนท์ และภญ.วิชชุนี  พิตรากูล  ผู้เยี่ยมสำรวจ  สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) และสมาคมเภสัชกรรมโรงพยาบาล (ประเทศไทย)  การเยี่ยมสำรวจในครั้งนี้ เพื่อนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลด้านระบบยาที่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 07/10/2015 16:20 น.