เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2558 เวลา 8.45 น. ผศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการกระตุ้นการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลที่ผ่านการรองรับ(Act to Re-acc)  ณ ห้องประชุมเกาทศรถ 9 ชั้น 3อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ประกอบด้วย บุคลากรจากโรงพยาบาลของสาธารณสุขเขต 2 และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  รวมทั้งหมดจำนวน 23 โรงพยาบาล ผู้เข้าร่วมประมาณ  263 คน มีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นโรงพยาบาลที่ผ่านการรับรองการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลแล้ว ให้ผ่านการรับรองซ้ำตามวงรอบประเมิน และทำให้ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถนำความรู้หลักคิด ประสบการณ์ ตลอดจนองค์ความรู้จากการจัดประชุมเชิงปฏิบัติการไปประยุกต์ใช้เป็นเครื่องมือในการกระตุ้นการพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาลอย่างต่อเนื่อง  นำมาซึ่งประโยชน์ต่อการพัฒนาองค์กรและการตอบสนองต่อความต้องการของผู้รับบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/10/2015 14:41 น.