ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินรายได้) ตำแหน่ง พยาบาล 2 อัตรา และตำแหน่ง พนักงานเปล 1 อัตรา

และพนักงานราชการ (เงินรายได้)โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

1.พนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ตำแหน่ง พยาบาล
จำนวน 2  อัตรา
เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายการพยาบาล
2.พนักงานราชการ (เงินรายได้) ตำแหน่ง พนักงานเปล จำนวน 1  อัตรา
เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ หน่วยอุบัติเหตุ – ฉุกเฉิน

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 16/10/2015 17:34 น.