ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร และพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 8/2562 ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ จำนวน 1 อัตรา และตำแหน่ง ผุ้ปฏิบัติงานบริหารจำนวน 1 อัตรา

ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร

1. พนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้)

1.1 ตำแหน่ง นักวิชาการพัสดุ                                                จำนวน  1  อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานบริหารเภสัชกรรม

2. พนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้)

2.1 ตำแหน่ง ผู้ปฏิบัติงานบริหาร                                             จำนวน 1 อัตรา

เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ภาควิชาพยาธิวิทยา

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 13/03/2019 17:06 น.