ประชุมปรึกษาหารือร่วมกับสำนักงานบริหารโครงการร่วมผลิตแพทย์เพิ่มเพื่อชาวชนบท

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2558 เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมทีมผู้บริหารคณะแพทยศาสตร์ ผู้อำนวยการศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก  ประชุมปรึกษาหารือร่วมกับ แพทย์หญิงอัจฉรา นิธิอภิญญาสกุล ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารโครงการร่วมผลิตแพทย์เพิ่มเพื่อชาวชนบทและคณะ ณ ห้องประชุม 414  ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 2  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การประชุมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมพิจารณาจัดทำข้อตกลงร่วมกันระหว่างคณะแพทยศาสตร์  สำนักงานบริหารโครงการร่วมผลิตแพทย์เพิ่มเพื่อชาวชนบทและศูนย์แพทยศาสตรศึกษาชั้นคลินิก ในแนวทางปฏิบัติที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน  ด้านการวัดและประเมินผล การจัดตารางเรียน กิจกรรมพัฒนาอาจารย์และนิสิตและการใช้โรงพยาบาลชุมชนเป็นฐานการเรียนรู้

ถ่ายภาพโดย : งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/10/2015 00:19 น.