สถานีวิทยุ มน. สัมภาษณ์ เรื่อง “ความรู้สู้ภาวะปวดศีรษะจากไมเกรน”

เมื่อวันที่  29 ตุลาคม 2558  เวลา 11.00 น.  อาจารย์แพทย์หญิงพรรณวลัย ผดุงวณิชย์กุล  อาจารย์แพทย์ประจำภาควิชาอายุรศาสตร์   คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ให้สัมภาษณ์ สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยนเรศวร FM 107.25 MHz  ในรายการ “สุขกาย สบายใจ”  เรื่อง “ความรู้สู้ภาวะปวดศีรษะจากไมเกรน” ภาวะปวดศีรษะไมเกรนไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวเกินไป หากเราสังเกตและใส่ใจว่าอะไรเป็นปัจจัยกระตุ้นให้เราปวด และหลีกเลี่ยงปัจจัยเหล่านั้นพร้อมทั้งรับประทานยาให้ถูกต้องตามคำแนะนำจากแพทย์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 01/11/2015 20:57 น.