ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวรและพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 1/2562 ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ และ ตำแหน่ง พนักงานทั่วไป เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายพยาธิวิทยาคลินิก

ประกาศ ผลการสอบคัดเลือกบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวรและพนักงานราชการ (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่  1/2562  ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ และ ตำแหน่ง  พนักงานทั่วไป  เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ ฝ่ายพยาธิวิทยาคลินิก

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 22/03/2019 15:02 น.