พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โครงการการขยายผลระบบหารปรึกษาทางการแพทย์ทางไกลผ่านแอปพลิเคชัน NUMED ระหว่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร กับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุโขทัย

เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2562 ดร.นพ.ปองพล วรปาณิ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสุโขทัย  แพทย์หญิงภาวิณี เอี่ยมจันทร์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสุโขทัยนายแพทย์สมชาย แก้วเขียว ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศรีสังวรสุโขทัย และผู้อำนวยการโรงพยาบาลชุมชนทุกแห่ง ได้ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการโครงการขยายผลระบบการปรึกษาทางการแพทย์ทางไกลผ่านแอปพลิเคชัน NUMED ระหว่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร กับ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสุโขทัย โดยมี นายสุมิตร เกิดกล่ำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุโขทัย เป็นประธานในพิธี และศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร  เป็นผู้กล่าวต้อนรับ และร่วมรับฟังรายงานโครงการขยายผลระบบปรึกษาทางการแพทย์ทางไกล ผ่านแอปพลิเคชัน NUMED โดย  รองศาสตราจารย์ นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องประชุมเสลา 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 1 มหาวิทยาลัยนเรศวร  จังหวัดพิษณุโลก

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/03/2019 14:17 น.