ประกาศ ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ครั้งที่ 1/2562 (ขยายครั้งที่ 2 )ตำแหน่ง นักกายอุปกรณ์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานสนับสนุนการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์

ประกาศ  ขยายระยะเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณแผ่นดิน) ครั้งที่  1/2562 (ขยายครั้งที่ 2 )ตำแหน่ง นักกายอุปกรณ์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานสนับสนุนการพยาบาล คณะแพทยศาสตร์

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 17/04/2019 11:28 น.