รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก School of Health Sciences, St.Paul University Tuguegarao, สาธารณรัฐฟิลิปปินส์

เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2562 เวลา 13.00 น. รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ต้อนรับต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก School of Health Sciences, St.Paul University Tuguegarao , สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ โดยคุณภัทราวรรณ สุพรรณไพบูลย์ รองหัวหน้าฝ่ายการพยาบาลด้านบริการผู้ป่วยนอกและฉุกเฉิน พร้อมด้วยบุคลากร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร คณะแพทยศาสตร์ ให้เกียรติต้อนรับ ณ ห้องประชุมทองจันทร์ อาคารสิรินธร รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสนี้คณะผู้เข้าศึกษาดูงาน ได้รับฟังการบรรยายในหัวข้อ “ Overview of Naresuan University Hospital System and Nursing System ” และได้เข้าเยี่ยมชมการทำงานส่วนต่าง ๆ ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เช่น แผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน  แผนกผู้ป่วยนอก หอผู้ป่วยวิกฤตอายุรกรรม เป็นต้น นอกจากนี้ยังได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน ร่วมกับบุคลากรของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรในส่วนงานต่าง ๆ ซึ่งถือว่าเป็นประโยชน์ต่อทั้งคณะผู้เข้าศึกษาดูงาน และ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 30/04/2019 08:43 น.