คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การช่วยชีวิตขั้นสูงสำหรับเด็ก PALS Provider”

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ คณะกรรมการมาตรฐานการช่วยชีวิต สมาคมแพทย์โรคหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “การช่วยชีวิตขั้นสูงสำหรับเด็ก ( PALS Provider ) ให้กับอาจารย์แพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2562 มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มขีดความรู้ ความสามารถ เรื่องกระบวนการช่วยชีวิตขั้นสูงสำหรับเด็ก และการวางแผนการช่วยชีวิตผู้ป่วยร่วมกับทีม พร้อมสนับสนุนให้ผู้เข้าร่วมอบรมสามารถนำความรู้ไปปรับใช้ในการปฏิบัติหน้าที่ และช่วยเหลือผู้ป่วยได้อย่างถูกต้อง มีประสิทธิภาพ ตรงตามมาตรฐาน ต่อไป

ในโอกาสนี้ นพ.บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนานวัตกรรม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ผศ.พญ.วรวรรณ จิตต์ธรรม หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ , อาจารย์แพทย์ ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ และวิทยากร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดด้วย ณ ศูนย์ฝึกอบรมคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 31/05/2019 17:04 น.