เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2558  เวลา 09.00 น. ดร.ศิริชัย  ตันรัตนวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน เป็นประธานเปิดโครงการส่งเสริมรักการอ่าน NU Book Fair ครั้งที่ 16  จัดขึ้นระหว่างวันที่11-18 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 -20.00 น. ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา  บรมราชินีนาถ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิต อาจารย์  บุคลากรทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย ได้มีโอกาสเลือกซื้อหนังสือทุกประเภทได้อย่างหลากหลายในราคาพิเศษ และส่งเสริมสนับสนุนสร้างบรรยากาศการเรียนรู้และส่งเสริมการรักการอ่าน

ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ ได้มอบหมายให้ อาจารย์นายแพทย์ยุทธพงศ์  พุทธรักษา  ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารและเชื่อมโยงภารกิจองค์กร คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมพิธีเปิด

โครงการส่งเสริมรักการอ่าน NU Book Fair ครั้งที่ 16  ณ ลานกิจกรรม หน้าโรงละคร  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา  บรมราชินีนาถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ถ่ายภาพโดย: งานประชาสัมพันธ์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 12/11/2015 13:31 น.