ร่วมเสวนา “แรงบันดาลใจจากคุณหมอเด็ก สู่คุณหมอนักเขียน”

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2558 เวลา 13.00 น. อาจารย์นายแพทย์ยุทธพงศ์  พุทธรักษา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกุมารเวชศาสตร์โรคหัวใจและอาจารย์แพทย์ประจำภาควิชากุมารเวชศาสตร์ ร่วมเสวนาในหัวข้อ “แรงบันดาลใจจากคุณหมอเด็ก สู่คุณหมอนักเขียน”  ในโครงการส่งเสริมรักการอ่าน NU Book Fair ครั้งที่ 16  ณ ลานกิจกรรม หน้าโรงละคร  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา  บรมราชินีนาถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับการเขียนหนังสือ และเปิดโอกาสให้ผู้สนใจ  นิสิต อาจารย์  บุคลากรทั้งภายในและภายนอกมหาวิทยาลัย ได้พบปะพูดคุยกับนักเขียนรับฟังทัศนะพร้อมทั้งเล่าประสบการณ์การเขียนหนังสือด้วย

ถ่ายภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์   คณะแพทยศาสตร์ ,  งานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา  คณะแพทยศาสตร์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 12/11/2015 15:18 น.