ตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ ประจำปี 2559 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 เวลา 9.00 น. คณะอนุกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ เครือข่ายที่ 9 ในนามแพทยสภา  นำโดยอาจาย์แพทย์หญิงสุภาวดี  มากะนัดถ์ รักษาการรองคณบดีฝ่ายวิชาการและอาจารย์แพทย์ภาควิชาอายุรศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงจิรนันท์  วีรกุล อาจารย์ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงพัชรดา  อมาตยกุล อาจารย์แพทย์ประจำภาควิชาสูติศาสตร์-นรีเวชวิทยา ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงมยุรี  กิตติจารุขจร หัวหน้าภาควิชารังสีวิทยา อาจารย์นายแพทย์นนท์  โสวัณณะ หัวหน้าภาควิชาเวชศาสตร์ครอบครัว อาจารย์นายแพทย์พิเชษฐ์  วัฒนไพโรจน์รัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการทางการแพทย์และอาจารย์แพทย์ภาควิชาศัลยศาสตร์ อาจารย์นายแพทย์จตุวิทย์  หอวรรณภากร รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิตและอาจารย์แพทย์ภาควิชานิติเวชศาสตร์ อาจารย์นายแพทย์ปิยะ  อัศวบุญญาเดช ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อมและอาจารย์แพทย์ภาควิชาออร์โธปิดิกส์ อาจารย์นายแพทย์กิตติ  ตันตระวิวัฒน์ อาจารย์แพทย์ภาควิชาศัลยศาสตร์ และอาจารย์แพทย์หญิงญาศินี  อภิรักษ์ภานนท์ อาจารย์ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ เข้าตรวจเยี่ยมและประเมินคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องนำเสนอผลการดำเนินงานของโรงพยาบาล ประจำปี 2558 และตอบข้อซักถามของคณะอนุกรรมการตรวจเยี่ยมและประเมินฯ เพื่ออนุมัติเป็นสถาบันหลักปฏิบัติงานเพิ่มพูนทักษะ และรับรองศักยภาพสูงสุด ในการรับแพทย์เพิ่มพูนทักษะ ประจำปี 2559

ข่าว/ภาพ โดยงานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 16/11/2015 09:36 น.