คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดประชุมวิชาการ “การดูแลผู้ป่วยด้านโภชนาการ” เพิ่มประสิทธิภาพของการรักษาพยาบาลผู้ป่วย

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 เวลา 08.45 น. คณะแพทยศาสตร์ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดประชุมวิชาการอบรมให้ความรู้แก่บุคลากรด้านการแพทย์ การพยาบาล รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อเสริมทักษะความรู้ด้านการดูแลผู้ป่วยในด้านโภชนาการในภาพรวม และส่งเสริมให้ตระหนักถึงปัญหาทุพโภชนาการ ซึ่งจะมีส่วนช่วยให้ผลการรักษาของผู้ป่วยดีขึ้น ลดภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ ที่อาจจะตามมา รวมถึงลดค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล และลดระยะเวลาในการนอนโรงพยาบาลให้น้อยลง

โดยในโอกาสนี้ นายแพทย์พิเชษฐ์ วัฒนไพโรจน์รัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย นพ.เกริกฤทธิ์ กิจพงศ์พันธ์ ประธานกรรมการ Naresuan Nutrition Support Team และทีมวิทยากรร่วมเป็นเกียรติในงาน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/07/2019 11:00 น.