ผู้บริหาร และบุคลากร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 ผู้บริหาร คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร นำโดยรองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดี และ นายแพทย์บดินทร์ บุตรธรรม รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนานวัตกรรม พร้อมด้วยอาจารย์แพทย์ บุคลากร คณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 67 พรรษา วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 และในโอกาสเดียวกันได้ร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 28 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ร่วมกับ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังสี อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ อาคารอเนกประสงค์ (หลังใหม่) มหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 25/07/2019 10:16 น.