คณะแพทยศาสตร์ มน. ซ้อมแผนอัคคีภัย(เสมือนจริง)

วันนี้ (26กรกฎาคม 2562 ) เวลา 13.00 น. คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ได้จัดให้มีการสร้างสถานการณ์จำลอง เหตุการณ์เพลิงไหม้ที่หอผู้ป่วยพิเศษศัลยกรรมกระดูกและข้อ  ชั้น 7 อาคารสิรินธร   โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยการซ้อมแผนอัคคีภัยครั้งนี้ เพื่อซักซ้อมความเข้าใจและปฏิบัติตามแผนการป้องกันและระงับอัคคีภัยขององค์กรให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ  คณะแพทยศาสตร์ ตระหนักในความสำคัญของการป้องกันและระงับอัคคีภัย จึงได้จัดให้มี การอบรมและซ้อมแผนอัคคีภัยเป็นประจำทุกปี และนำจุดบกพร่องมาปรับปรุงแก้ไขอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้เพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นได้ว่าเมื่อเกิดสถานการณ์ฉุกเฉินด้านอัคคีภัย บุคลากรจะมีความรู้ความเข้าใจและสามารถ ปฏิบัติการป้องกันระงับอัคคีภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ตื่นตระหนกและลดความสูญเสียทั้งในด้านชีวิตและทรัพย์สิน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 26/07/2019 19:19 น.