ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก The University of New England College of Pharmacy, USA.

วันนี้ ( 25 พ.ย.58) เวลา 9.00 น.  ภญ. ดวงดาว  วงศ์จำปา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายเภสัชกรรมและ ภก.ชัยวัฒน์  บูรณะชนอาภา ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัสดุ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการพยาบาล พร้อมบุคลากรทีมเภสัชกรรม ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก The  University of New England College of Pharmacy, USA.     โดยมีอาจารย์ 1ท่านพร้อมด้วยนักศึกษาต่างชาติ 14 ท่าน เข้าศึกษาดูงานบริบาลเภสัชกรรม  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  การศึกษาดูงานในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อเรียนรู้และเข้าใจระบบยาในโรงพยาบาล  การดูแลการใช้ยาในผู้ป่วยให้ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 25/11/2015 23:06 น.