การใช้เครื่องมือและบำรุงรักษาเครื่องมือแพทย์

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2558 เวลา  09.00 น.  ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การใช้และการบำรุงรักษาเครื่องมือแพทย์”  ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 1 ชั้น 3 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากสำนักงานสนับสนุนบริการสุขภาพเขต 2 พิษณุโลก มาเป็นวิทยาการให้ความรู้ ผู้เข้าร่วมอบรมประกอบด้วยบุคลากรทางการแพทย์ภายในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 115 คน  ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความรู้แก่ผู้ใช้เครื่องมือแพทย์และมีการทบทวนความรู้ในการใช้งานเมื่อเกิดอุบัติการณ์หรือเมื่อไม่ได้ใช้งานเครื่องมือนั้นอย่างสม่ำเสมอ นำเสนอวิธีการใช้เครื่องมือแพทย์อย่างถูกวิธีและการบำรุงรักษาเครื่องมือแพทย์ให้มีประสิทธิภาพ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 27/11/2015 22:35 น.