เลี้ยงอำลาคณะผู้ศึกษาดูงานจาก Thai Nguyen University of Medicine and Pharmacy

วันนี้ (27 พฤศจิกายน 2558 ) เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวรได้มอบของที่ระลึกให้แก่คณะผู้ศึกษาดูงานจาก Thai Nguyen University of Medicine and Pharmacy และในเวลา 18.00 น. ได้จัดงานเลี้ยงอำลา ณ ร้านเกษนรี โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ คณะแพทยศาสตร์  ร่วมงานอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และ Thai Nguyen University of Medicine and Pharmacy ได้ตกลงทำ MOU เพื่อให้มีความร่วมมือทางวิชาการร่วมกัน แลกเปลี่ยนประสบการณ์การดำเนินงานทางด้านการบริหารจัดการระบบสุขภาพปฐมภูมิ งานด้านแพทยศาสตรศึกษา และความรู้ด้านบริการสุขภาพด้านต่างๆ รวมถึงแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระยะสั้น ซึ่งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ดำเนินการต้อนรับคณะผู้ศึกษาดูงานจาก Thai Nguyen University of Medicine and Pharmacy จำนวน 4 ท่าน เข้าศึกษาดูงานเรื่อง Bronchoscopy and Esophagogastrointestinal Endoscopy และดูงาน ณ ห้องผ่าตัดของทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นเวลา 2 เดือน ตั้งแต่วันที่ 4 ตุลาคม - 28 พฤศจิกายน 2558

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 23/12/2015 12:17 น.