๒๙ ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร

เมื่อวันที่ ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๗.๐๐ น. ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังสี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร พิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาสมทบเงินเข้าโครงการ “บัณฑิตมหาวิทยาลัยนเรศวรคืนถิ่น” ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีหัวหน้าส่วนราชการในจังหวัดพิษณุโลก องค์กรภาคเอกชน และภาคประชาชนเข้าร่วมงาน ในการนี้ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากรคณะแพทยศาสตร์ เข้าร่วมวางพานพุ่มทอง พานพุ่มเงิน

ในปีนี้มหาวิทยาลัยนเรศวรจัดให้มีการประกาศรายนามผู้ได้รับการคัดเลือกได้รับการยกย่องเป็นบุคลากรดีเด่นและผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี ๒๕๖๒ ประเภทต่าง ๆ สำหรับบุคลากรคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ที่ได้รับรางวัลในปีนี้ได้แก่

๑.นายวิโรจน์  จิรัฐิติกาลโชติ   บุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยนเรศวร

๒.นายแพทย์บดินทร์ บุตรธรรม        บุคลากรดีเด่น (สายวิชาการ)

๓.นางพุริตา  โค้วเจริญ         บุคลากรดีเด่น (สายสนับสนุน)

๔.นางกนกวรรณ  บูรณะชนอาภา  ประเภทบุคลากรดีเด่น (สายสนับสนุน)

นอกจากนี้ยังมีผู้เกษียณอายุราชการจำนวน ๓ ท่าน ได้แก่

๑.นางสุดาพร   พงศ์พีรวิชญ์  ผู้เกษียณอายุราชการ

๒.ดร.จิระภา   ขำพิสุทธิ์  ผู้เกษียณอายุราชการ

๓.นางวรรณภา   แซมสน   ผู้เกษียณอายุราชการ

๔.นางประนอม   รักแย้ม  ผู้เกษียณอายุราชการ

ทางคณะแพทยศาสตร์ ต้องขอแสดงความยินดีและความชื่นชม ทุกท่านมา ณ โอกาสนี้ ท่านสามารถอ่านรายละเอียดประวัติการทำงานของบุคลากรดีเด่นที่ได้รับรางวัล ตามเอกสารที่แนบมาพร้อมนี้

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 31/07/2019 14:29 น.