ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพสถาบันฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน สาขากุมารเวชศาสตร์ จากราชวิทยาลัยกุมารแพทย์แห่งประเทศไทย

เมื่อวันที่ 25-26 พฤศจิกายน 2558 เวลา 09.00 น. คณะกรรมการประเมินสถาบันฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน (แพทย์ใช้ทุน)42 เดือน สาขากุมารเวชศาสตร์ จากราชวิทยาลัยกุมารแพทย์แห่งประเทศไทย นำโดย รองศาสตราจารย์แพทย์หญิงวัลลี  สัตยาสัย พลตรีหญิงปรียาพันธ์  แสงอรุณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์สมชาย  สุนทรโลหะนะกูลและนายแพทย์วิบูลย์  กาญจนพัฒนกุล เข้าตรวจเยี่ยมและประเมินสถาบันฝึกอบรมแพทย์ประจำบ้าน พร้อมทั้งรับฟังการนำเสนอผลการดำเนินงานของภาควิชากุมารเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยมีรองศาสตราจารย์นายแพทย์ดร.ชุมนุม  พรหมขัติแก้ว ที่ปรึกษาคณบดี คณะแพทยศาสตร์  ผู้ช่วยศาสตราจารย์แพทย์หญิงไกลตา ศรีสิงห์ หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะผู้บริหาร อาจารย์แพทย์ภาควิชากุมารเวชศาสตร์และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ ณ  ห้องประชุมทองจันทร์ ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

ข่าว/ภาพ โดยงานโสตทัศนูปกรณ์และเทคโนโลยีการศึกษา

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 03/12/2015 12:27 น.