ภาควิชาอายุรศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ ม.นเรศวรให้ความรู้ประชาชน เรื่อง มะเร็งเม็ดเลือดขาว ชนิดมัยอิโลมา Multiple Myeloma

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2558  เวลา 09.00 น.  อาจารย์นายแพทย์ รวิสุต  เดียวอิศเรศ  อาจารย์แพทย์ประจำภาควิชาอายุรศาสตร์  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร  ให้ความรู้แก่ผู้มารับบริการและประชาชนทั่วไป เกี่ยวกับ เรื่อง  “มะเร็งเม็ดเลือดขาว ชนิดมัยอิโลมา Multiple Myeloma   ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 1 โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 04/12/2015 20:42 น.