อบรมการใช้งานฐานข้อมูลออนไลน์

วันนี้ ( 4 ธันวาคม 2558) เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร  พร้อมด้วยอาจารย์แพทย์ และบุคลากร เข้าร่วมอบรมการใช้ฐานข้อมูลออนไลน์เพื่อรองรับการเรียนการสอนของอาจารย์แพทย์ นิสิตแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ จำนวน 2 ฐาน ได้แก่ OVID และ Visual  DX   ณ ห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ ชั้น 7 อาคารสิรินธร  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 04/12/2015 21:39 น.