เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2562 รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์เป็นประธานเปิดโครงการปฐมนิเทศอาจารย์แพทย์ ประจำปี 2562 ณ ห้องประชุมเอกาทศรถ 1 ชั้น 3 อาคารสิรินธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจง ให้ความรู้ และสร้างความเข้าใจในพันธกิจ วิสัยทัศน์ของคณะฯ ตลอดจนเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับหลักเกณฑ์การประเมินผลการปฏิบัติราชการของอาจารย์แพทย์ การตระหนักรู้ การส่งตรวจทางพยาธิวิทยากายวิภาค การให้บริการของฝ่ายพยาธิวิทยาคลินิก ระบบพัฒนาคุณภาพโรงพยาบาล ผศ.Fast Track กระบวนการและขั้นตอนการทำวิจัย เส้นทางการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ หลักเกณฑ์การเบิกจ่ายเงินเพิ่มพิเศษสำหรับอาจารย์แพทย์ (Top up) ระเบียบการเงินและคลินิกนอกเวลา ระบบการสืบค้นข้อมูลในมหาวิทยาลัย และโปรแกรม EndNote ตลอดจนทักษะ ความรู้ บทบาทหน้าที่การเป็นอาจารย์แพทย์ เป็นการเพิ่มพูนความรู้ สร้างความเข้าใจด้านต่าง ๆ เพื่อการพัฒนาตนเองให้สามารถปฏิบัติงาน ให้บรรลุตามพันธกิจของคณะฯ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และเกิดความสุข

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 06/08/2019 15:56 น.