ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินแผ่นดิน) ครั้งที่ 1/2558 ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานธนาคารเลือด ฝ่ายพยาธิวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์

ครั้งที่  1/255ตำแหน่ง นักเทคนิคการแพทย์ จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานธนาคารเลือด
    ฝ่ายพยาธิวิทยาคลินิก
    คณะแพทยศาสตร์

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 09/12/2015 18:02 น.