กิจกรรมวันเบาหวานโลก

วันนี้(14 ธันวาคม 2558) เวลา 08.30 น. โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จัดกิจกรรมวันเบาหวานโลก ณ บริเวณโถงชั้น 1 อาคารสิริธร โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

การจัดโครงการในครั้งนี้ ประกอบด้วยกิจกรรม การให้ความรู้เกี่ยวกับยา การรักษาและป้องกันโรคเบาหวานจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน การตอบคำถามชิงรางวัล ฯลฯ  โดยมีวัตถุประสงค์ ให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีความรู้และทักษะในการดูแลสุขภาพของตนเอง นำความรู้ที่ได้ไปเผยแพร่ขยายผลสู่ชุมชน เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี ลดการเกิดภาวะแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 14/12/2015 17:59 น.