โครงการพัฒนาผู้ป่วยจำลอง

เมื่อวันที่ 23 กันยายน 2562 เวลา 09.00 น. รศ.นพ.ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์เป็นโครงการเปิดโครงการพัฒนาผู้ป่วยจำลอง ณ ห้องประชุม CC2-802 ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา 2

การจัดโครงการในครั้งนี้เป็นความร่วมมือระหว่าง คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร และภาควิชานิเทศศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจเศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาผู้ป่วยจำพลองให้มีมาตรฐานสามารถปฎิบัติตนได้เสมือนผู้ป่วยจริง สำหรับการจัดการเรียนการสอนในรายวิชาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต และการสอบเบ็ดเสร็จประมวลความรู้(Comprehensive  Examination) และเตรียมความพร้อมนิสิตแพทย์ในการสอบเพื่อประเมินความรู้ความสามารถในการประกอบวิชาชีพเวชกรรม(National License  Examination)

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 02/10/2019 14:57 น.