ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 5/2562 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานวิจัย คณะแพทยศาสตร์

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์)เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยนเรศวร (เงินงบประมาณรายได้) ครั้งที่ 5/2562 ตำแหน่ง พยาบาล จำนวน 1 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ งานวิจัย คณะแพทยศาสตร์

รายการไฟล์

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 14/11/2019 09:28 น.