ผู้มีจิตศรัทธามอบเงินบริจาคให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 120,000 บาท

วันนี้ ( 11 ธันวาคม 2562 ) บริษัทไทยมาสเตอร์แพค จำกัด และ คุณกัลยาณี รัตนปรีชาเวช มอบเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 120,000 บาท (หนึ่งแสนสองหมื่นบาทถ้วน) เพื่อสร้างประโยชน์ต่อผู้ป่วย และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรในด้านต่าง ๆ โดยในโอกาสนี้ นางสาวขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ เป็นผู้รับมอบ ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น 1อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา 1 คณะแพทยศาสตร์  มหาวิทยาลัยนเรศวร

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบพระคุณ บริษัทไทยมาสเตอร์แพค จำกัด และ คุณกัลยาณี รัตนปรีชาเวช มาไว้ ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 12/12/2019 10:36 น.