ผู้มีจิตศรัทธา มอบเงินบริจาคให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 100,000 บาท

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2562 คุณพงศ์ธร แก้ววรรณา และครอบครัว มอบเงินบริจาคให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) โดยมีนางสาวขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ ผู้รับมอบ ณ มูลนิธิ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ พระชนมพรรษา 1 รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสนี้ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบคุณ คุณพงศ์ธร แก้ววรรณา และครอบครัว ที่ได้บริจาคเงินเพื่อการกุศลในครั้งนี้ ซึ่งทาง รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร จะนำเงินดังกล่าวไปสบทบทุนเพื่อสร้างประโยชน์กับโรงพยาบาลต่อไป

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 03/01/2020 15:23 น.