ผู้มีจิตศรัทธามอบเงินบริจาคให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร 100,000 บาท

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2563 นพ.โชติช่วง ทินกร ณ อยุธยา และ พญ.ชลียา หอมแก่นจันทร์ มอบเงินบริจาคจำนวน 100,000 บาท (หนึ่งแสนบาทถ้วน) ให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยได้รับเกียรติจาก รศ.นพ.ศิริเกษม ศิริลักษณ์ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นผู้รับมอบ

ในโอกาสนี้ทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ขอขอบคุณ นพ.โชติช่วง ทินกร ณ อยุธยา และ พญ.ชลียา หอมแก่นจันทร์ ที่ได้บริจาคเงินเพื่อการกุศลในครั้งนี้ ซึ่งทางโรงพยาบาลจะนำเงินดังกล่าวไปต่อยอดเพื่อสร้างประโยชน์ตามวัตถุประสงค์ต่อไป และสำหรับผู้มีจิตศรัทธาท่านใดที่ต้องการบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ป่วย หรือจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ที่จำเป็น สามารถติดต่อบริจาคได้ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 06/01/2020 09:59 น.