ประชุมวิชาการ The Challenging of SSI Prevention

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานเปิดการประชุมวิชาการ The Challenging  of SSI Prevention โดยมี นางเนตรญา  วิโรจวานิช หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล กล่าวรายงาน  ณ โรงแรมเดอะพาร์ค พิษณุโลก

การจัดโครงการในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมาบรรยายให้ความรู้ ได้แก่ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ศิริเกษม  ศิริลักษณ์  คณบดีคณะแพทยศาสตร์   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เบญจมาภรณ์  บุตรศรีภูมิ นายกสมาคมพยาบาลห้องผ่าตัดแห่งประเทศไทย  คุณนันทิภาสิ์  สิริจินดาดิรัชต์  นายกสมาคมศูนย์กลางงานปราศจากเชื้อแห่งประเทศไทย   คุณนิตยา  ฉันทกิจ  หัวหน้าหน่วยจ่ายกลาง  โรงพยาบาลตากสิน  นายแพทย์พิเชษฐ์  วัฒนไพโรจน์รัตน์  รองผู้อำนวยการฝ่ายบริการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงรสสุคนธ์  คชรัตน์  รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร  และร.ต.อ หญิงนิลุบล  หงส์จินดาเกศ  มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ความเข้าใจในประเด็นสำคัญและทันสมัยที่เกี่ยวข้องกับการติดเชื้อที่ตำแหน่งผ่าตัด เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยได้รับการผ่าตัดที่มีคุณภาพ และมีประสิทธิภาพปลอดภัยและลดโอกาสเสี่ยงต่อการติดเชื้อ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 24/02/2020 17:35 น.