จิตอาสามอบ Face Shield 400 ชิ้น และกล่องอะคริลิค

วันนี้ (30 มี.ค.63) เวลา 10.30 น. นางสาวโชติกา วงศ์เจริญ (อดีตพยาบาลวิชาชีพชำนาญการ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร) เป็นตัวแทนของ นางลำเฮียง  วงศ์เจริญ และครอบครัว มอบ กล่องอะคริลิค "ป้องกันเชื้อโรคฟุ้งกระจาย" เพื่อช่วยเหลือแพทย์และพยาบาลในการใส่เครื่องช่วยหายใจ จำนวน  2 กล่อง โดย อ.นพ. อุดมศักดิ์  ตั้งชัยสุริยา แพทย์ประจำแผนกอุบัติเหตุและฉุกเฉิน  โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวรเป็นผู้รับมอบ  และได้มอบ Face Shield จำนวน 400 ชิ้น ซึ่งรวมกลุ่มกับเพื่อนจิตอาสาร้าน isit invent ช่วยกันทำและ นำมามอบให้กับโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร บรรเทาความขาดแคลน อุปกรณ์ป้องกันสำหรับบุคลากรทางการแพทย์ โดยนางเนตรญา วิโรจน์วานิช หัวหน้าฝ่ายการพยาบาล พร้อมทีมบริหารฝ่ายการพยาบาลเป็นผู้รับมอบ ทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ต้องขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 31/03/2020 10:37 น.