ผู้มีจิตศรัทธาบริจาคเงินเพื่อจัดซื้อชุด PPE และหน้ากาก N95 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ รพ.มน.

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563  เวลา 14.00  น.  รองศาสตราจารย์ ชาดา  กลิ่นเจริญ  รองประธานกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จำกัด และคุณรุ่งรัตน์  พระนาค  กรรมการ พร้อมด้วย คุณธนัชพร พันธุ์เอี่ยม ผู้จัดการสาขามหาวิทยาลัยนเรศวร มอบเงินบริจาค จำนวน 30,000 บาท(สามหมื่นบาทถ้วน) พร้อมทั้งเป็นตัวแทน  คุณสัญชัย  เตชะมนูญ มอบเงินบริจาค จำนวน 10,000  บาท (หนึ่งหมื่นบาทถ้วน)และ ผู้มีจิตศรัทธาบริจาค จำนวน 16,000 บาท(หนึ่งหมื่นหกพันบาทถ้วน) ให้แก่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก เพื่อจัดซื้อชุด PPE และหน้ากาก N95 ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ของโรงพยาบาล โดยมีคุณขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ เป็นผู้รับมอบ ทางโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ต้องขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 31/03/2020 14:34 น.