เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2563 อ.นพ.จิโรจน์ จิรานุกูล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษาก่อนปริญญาชั้นปรีคลินิกและอ.นพ.ธงชัย เลวัน อาจารย์แพทย์ประจำภาควิชาศัลยศาสตร์ เป็นตัวแทน คุณเพียงพนอ บุญกล่ำและโรงแรมโยเดีย เฮอริเทจ มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร สู้ภัยโควิด-19 โดย รศ.พญ.รสสุคนธ์ คชรัตน์ รองคณบดีฝ่ายการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ และ น.ส.ขนิษฐา เมฆอรุณกมล รองผู้อำนวยการฝ่ายสนับสนุนบริการ รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวรเป็นผู้รับมอบ

เพิ่มข้อมูลเมื่อ : 10/04/2020 15:41 น.